ซาวผ่านหน้าท้องเจอน้องกันตอนกี่weekคะ

บ้านนี้ หน้าท้องหน้า6วีคซาวไม่เจอค่ะ ซาวเจอกันตอนกี่weekคะ

24 ตอบกลับ

หมอเริ่มซาวด์ให้ตอน 10wค่ะ เห็นขยับดุ๊กดิ๊ก น้ำตาแตกเลยค่ะ เล็กกว่านี้ไม่ซาวด์แค่คลำค่ะ หมอบอกยังเล็กไปชาวด์ก็อาจไม่เห็น

ตอน6wk. ซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงเจอค่ะ ซาวน์ผ่านหน้าท้องไม่เจอ มาเจออีกทีตอน7wk. ผ่านหน้าท้องค่ะ

8​ ค่ะ​ ถึงเห็นตัวน้อง​ ก่อนหน้านี้เห็นแต่ถุง

ไปฝากครรภ์ตอน6วีค ซาวเจอน้องนะคะ

12 วีค เป็นต้นไปค่ะ เจอถ้าผ่านหน้าท้อง

7สัปดาห์5วันคะ หมอบอกน้องมีครบเเร้ว

เจอ 6 วีคค่ะ ซาวหน้าท้อง

ตอน9+6ค่ะ(ฝากท้องครั้งแรก(

8สัปดาห์ก็ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7wจ้า

4y ago

ซาวรอบแรกเจอเลยหรือเปล่าคะ หรือเจอรอบสอง