ของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมวัยช่วงกี่เดือนค่ะ บ้านนี้5เดือนจะเข้า6เดืองยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลยค่ะ คนอื่นเลือกให้ไม่ถูกใจแน่นอน กว่าจะซักจะเตรียมจนครบอีก เน้นผ้าอ้อม เสื้อผูก เด็กโตไวค่ะ🥰✌️