เดือนเมษายน

แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างไหมคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้องใหญ่เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 😊😊

เดือนเมษายน
117 ตอบกลับ

ถุงเท้าแบบนั้นคิดว่าไม่ได้ใส่แน่นอน คลอดหน้าร้อนด้วยถ้าใส่ให้ลูก คงร้องไห้ งอแงหนัก เราคลอดหน้าร้อน ลูกงอแงหนัก นอน รพ คืนแรกมาลูกร้องไห้บ่อย งอแงกว่าคนอื่นพยาบาลจับอาบน้ำตอน 21.00กว่า กลับมาเตรียมกินนมแม่หลับเลย กว่าจะหาสาเหตุเจอลจขี้ร้อนนี่เองง

แม่ก็แอบสั่งมาจากลาซาด้าเป็นชุดกับรองเท้าที่แม่ชอบ แต่พ่อบ่น อยากไปเลือกที่ร้านให้ลูกเอง แต่พ่อเตรียมกล่องใส่ เตรียมห้องให้ลูก#23w4d#28เมษา64

เตรียมได้เตรียมเลยค่ะแม่ จากประสบการณ์ บ้านนี้ไม่เชื่อผู้ใหญ่เลยค่ะว่าไม่ให้ซื้อก่อน บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนค่ะ พวกผ้าอ้อม

ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง รู้แค่ว่าต้องเตรียมเสื้อผ้า #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้อง เตรียมอะไรอีก

3y ago

จ้าาา

มีนาค่ะ​ เค้าบอกเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะ​ เพราเดี๋ยว​เปลี่ยน​ไซส์​บ่อย​ ซื้อ​เกือบครบแล้วค่ะ​ รอที่ปั๊มนม

คุณ​หมอแจ้งผ่าคลอด​ได้ตั้งแต่​24เมษายน​ซื้อของไว้ครบแล้ว​แต่ยังไม่ได้​ซักชุดน้องเลยค่ะ

เมษาเหมือนกันแต่ยังไม่เตรียมเลยคะสามีว่าจะรีบไปไหน ใกล้ๆเมษาจะๆซื้อบ้างคะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้กำหนด13เมษา เเอบเเตกก่อนค่ะ 37+2 คลอด25มีนาค่ะ เพศชาย น้ำหนัก3615กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้มีนายังเตรียมไม่ครบเลยค่าาขาดผ้าห่อตัวกับจำพวกหมวกถุงเท้าถุงมือ

เอาจริงก็จะสั่งลาซาด้าค่ะเจออันไหนถูกลดราคาก็ซื้อมาเก็บทีละชิ้นสองชิ้นค่ะ