เดือนเมษายน

แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างไหมคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้องใหญ่เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 😊😊

เดือนเมษายน
117 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง รู้แค่ว่าต้องเตรียมเสื้อผ้า #แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าต้อง เตรียมอะไรอีก

3y ago

จ้าาา