เดือนเมษายน

แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างไหมคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้องใหญ่เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 😊😊

เดือนเมษายน
117 ตอบกลับ

เตรียมได้เตรียมเลยค่ะแม่ จากประสบการณ์ บ้านนี้ไม่เชื่อผู้ใหญ่เลยค่ะว่าไม่ให้ซื้อก่อน บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ท้องได้ 4 เดือนค่ะ พวกผ้าอ้อม