เดือนเมษายน

แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างไหมคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้องใหญ่เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 😊😊

เดือนเมษายน
117 ตอบกลับ

แม่พร้อมมาก (เพราะของคนพี่เค้าเยอะมาก) เหลือแต่ลูกนี่ละไม่รู้จะแตกวันไหน

26 เมษา เพิ่งเริ่มซื้อผ้าอ้อม กับเสื้อผ้าแรกเกิดไม่กี่ชิ้นเมื่อวานเองค่ะ

บ้านนี้เห่อมาก สั่งแต่เสื้อผ้าลูกมาเตรียมไว้18เมษานี้แตกแล้วจ้า

8 เมษายน เริ่มเตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่ครบกำลังทยอยสั่งเพิ่มอีก😁

3y ago

สั่งออนไลน์เอาคะ😁

เริ่มทยอยซื้อใหม่บ้างล่ะค่ะ เพราะของเก่าให้คนอื่นไปหมด😁

มีบ้านไหนแตกกันบ้างแล้วค่ะ 😊 บ้านนี้เจ็บเตือนแล้วจ้าาาา

คลอด10เมษาซื้อเรื่อยๆยังไม่ครบเลยค่ะขาดแต่ของใช้แล้วค่ะ

กำหนด19เมษาอึดอัดมากฉี่บ่อยนอนไม่ค่อยหลับด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอนัด23เม.ย. ลูกสาวเตรียมของจะครบแล้วค่ะ🥰

21เมษายีงไม่ได้เตรียมอะไรเรยค่ะมีเเต่คนเอามาไห้