เดือนเมษายน

แม่ๆคนไหนเดือนเดียวกันบ้างไหมคะ เตรียมของกันบ้างหรือยัง บ้านนี้ท้องใหญ่เริ่มเตรียมแล้วค่ะ 😊😊

เดือนเมษายน
117 ตอบกลับ

ถุงเท้าแบบนั้นคิดว่าไม่ได้ใส่แน่นอน คลอดหน้าร้อนด้วยถ้าใส่ให้ลูก คงร้องไห้ งอแงหนัก เราคลอดหน้าร้อน ลูกงอแงหนัก นอน รพ คืนแรกมาลูกร้องไห้บ่อย งอแงกว่าคนอื่นพยาบาลจับอาบน้ำตอน 21.00กว่า กลับมาเตรียมกินนมแม่หลับเลย กว่าจะหาสาเหตุเจอลจขี้ร้อนนี่เองง