เดือนเมษายน

มีคุณเเม่ท่านไหนกำหนดคลอดน้องเดือนเมษาบ้างค่ะ เเละควรเตรียมของให้น้องช่วงไหนดี ขอบคุณค่ะ

128 ตอบกลับ

ท้อง 3 คะ .... กำหนด 27 เมษายน เลี้ยงลูกเอง เตรียมเอง ซักเสื้อผ้า ของพี่ๆไว้ให้ ซื้อถุงมือใหม่ เตรียมของไปรพ คะ แบ่งๆใส่ขวดแบ่งพวกน้ำยาต่างๆ แค่นั้นเลย

กำหนดคลอด2เมษาคะ เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลย ทยอยซื้อแต่ยังไม่ครบเลยคะ ค่อยๆเตรียมไป บ้านนี้ไม่ถือเคล็ดอะไรคะ เอาตามสะดวกอยากเลือกของให้ลูกเอง 😂😂

14 เมษายน เริ่มเตรียมแล้วค่ะ กลัวพอท้องแก่แล้วเตรียมไม่ไหว ส่วนใหญ่จะเลือกซื้อจากเพจค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วย ยังขาดอีกไม่กี่อย่างค่ะ 😊

14 เมษาค้า เตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ เริ่มเตรียมตั้งแต่5 เดือนค่ะพอรู้เพศน้องก้เตรียมเลย เพราะกลัวท้องแก่แล้วจะเดินเลือกของไม่ไหว

บ้านนี้เตรียมไว้แล้วค่ะ แต่ของยังไม่ครบ เอาแค่เซ็ตเตรียมคลอดไว้ก่อนค่ะ เผื่อฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนด

10 เมษายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ แค่ลิสรายการไว้ว่าจะต้องซื้ออะไร ร้านไหน เน้นซื้อออนไลน์เอาค่ะ ☺️

บ้านนี้ 14 เมษา เริ่มจะสั่งผ้าอ้อมกับชุดน้องแล้วค่ะ คิดว่าสิ้นเดือนนี้น่าจะเริ่มทยอยซื้อของแล้ว

25 เมษาคะ แต่คนแก่ที่บ้านถือ ไม่ให้ซื้อของไว้ อยากซื้อนั่นนี่เตรียมไว้คะ จะเชื่อคำโบราณดีมั้ยคะ

นี่คลอดปายเมษาค่ะ มีนาปลายกุมภาก็ควรเตรียมของให้ครบแล้วค่ะ น้องคลอดมาจะได้พร้อมเลย

17เมษา ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ อีกไม่กี่วันจะเข้าเดือนที่8แล้ว แฟนไม่รีบเลย