แม่ๆกำหนดคลอด เดือนเมษายน 2564 เตรียมของใช้เตรียมคลอดกันหรือยังค่ะ

เตรียมของใช้เตรียมคลอดกันครบหรือยังค่ะ

21 ตอบกลับ

กำหนดคลอด9เมษา แม่เตรียมตั้งแต่อายุครรภ์7เดือนแล้วค่ะ5555ตื่นเต้นมาก ตอนนี้นับวันรอเจอหน้าลูกอย่างเดียว ^___^

เตรียมคะ ต้องเตรียม ไม่มีว่าครบจบในวันเดียว จะแตกตินไหนก็ไม่รู้ เตรียมล่วฃหน้าไว้เป็นเดือน จะดีมากคะ

เตรียมแล้วจ้า ขาดแต่พวกน้ำยาล้างขวดนม กับ ของใช้จุกจิกนิดหน่อยจ้า นอกนั้นที่สำคัญครบหมด

บ้านนี้13เมษา คลอดเเล้วค่ะ 37+2 เเอบเเตกก่อน น้องเปนเพศชาย น้ำหนัก3615กรัมค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เตรียมใส่ตะกร้าครบหมดแล้วค่ะของเเม่ของลูก กำหนดคลอด2เมษายนค่ะ

เตรียมใส่ท้ายรถไว้เรียบร้อยเลยค่ะ ทั้งของลูกของตัวเอง

23เมษา เตรียมเกือบครบเเล้วค่ะ36+1วีค #ทีมลูกชาย

26เมษาเตรียมละจ้า แต่ของแม่ยังไม่เตรียม55

บ้านนี้เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือซักเก็บ

ของลูกพร้อมมากค่ะ​ ของแม่ยังเลย​ 555​