กำหนดคลอด

แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนเมษายน62.บ้างค่ะ น้องกลับหัวรือยังน้ำหนักน้องเท่าไหร่แลวค่ะ.

4 ตอบกลับ

3,100 แล้วคะ กำหนด 27 เมษา กลับหัวแล้ว ท้องแรกเกิดมา 3,480 ท้องสอง 3,640 ลูกเราตัวโตคะ คลอดเอง

บ้านนี้กำหนด20เมษา น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักหมอไม่ซาวให้แม่รอลุ้นเอา😊

5y ago

ผู้ชายจ้า😊😊

กำหนดคลอด02เมษายนค่ะนํ้าหนัก2,800 ซาวครั้งล่าสุดน้องกลับหัวเเล้วค่ะ

6เมษาจร้า