ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้น ส่วนมากน้องเเตกมาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก
59 ตอบกลับ

2เดือนแรก สิวเริ่มมาค่ะแต่ไม่เยอะ พอเข้าเดือนที่4 สิวหานเกลี้ยงเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะหน้าใสมาก ใสกว่าตอนยังไม่ท้องอีกค่ะ 🥳🥳 (ได้ลูกชายค่ะ🥰🥰)

ของเราหน้าโทรมมากก แต่ปกติเป็นสิวที่หน้าอยู่แล้วรักษาไม่หายเลยค่ะ แต่พอท้อง ก็หน้าโทรม สิวขึ้นที่หลัง ขอบตาดำ ทั้งๆที่นอน 4 ทุ่มตื่น 7:30 🤣

บ้านนี้ได้ ญ คะโทรมมากจนมีแต่คนคิดว่าเสพยาสิวขึ้นหน้าขึ้นหลังเยอะมากคะจากหน้าเนียนๆพังยับเลยน้ำหนักเพิ่มขึ้นตลอดแต่แม่ผอมลงทุกวันเลยคะ

3y ago

น้ำหนักบ้านนี้ไม่ขึ้นเลย เเพ้ท้องหนัก

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เป็นสิวเยอะมาก หน้าจากไม่เคยเป็นสิวตอนนี้สิวขึ้นเยอะมาก ทั้งหน้า ทั้งหลัง และเนินอก โทรมมาก😁😁

ตอนท้องลูกชายคนแรกสิวเห่อจนลามลงมาคอมาน่าอกเลยค่ะ สิวเห่อจนหน้าแห้ง ปากแตก ตัวเหม็นเหงื่อผิดปกติจากเดิมเลยค่ะ

หิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะ4 เดือนแล้ว ยังไม่หยุดขึ้นเลยค่ะ ไม่รู้จะหยุดขึ้นตอนไหน

3y ago

บ้านนี้ก็ 4 เดือนค่ะ สิวผดเต็มหน้าเห่อแบบรุนแรงเลย กังวลเล็กน้อยเพราะโทรมเหมือนคนไม่มีแรงตลอดเวลา

สิวเห่อเหมือนกันค่ะ...ส่วนจะได้ช.หรือ ญ.นั้น น่าจะแล้วแต่คนนะคะ แต่ของตัวเองคิดว่าเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้12week

3y ago

เค้า16week สิวเห่อตั้งเเต่รุ้ว่าท้อฝเลย

บ้านนี้ตอนท้องหน้าไม่มีสิวค่ะแต่ท้องแตกมากเพราะท้องใหญ่ ได้ผช.ค่ะรู้ตั้งแต่ซาวด์ครั้งแรกเลยตอน4เดือน

3y ago

ใช่ค่ะแม่ พออัลตราซาวด์ดูหมอบอกรู้เพศแล้วอยากรู้มั้ย ในใจลุ้นอยากได้ผญ.มากค่ะแต่หมอบอกผช.คลอดมาก็ผช.จริงๆค่ะ

หญิงค่ะ แม่โทรมมาก สิวขึ้น ผดขึ้น ผิวแห้ง ดำคล้ำ ลูกมาดึงความาวยของคุณแม่ไปค่ะ ยินดีให้ลูกค่าา 🥰🥰🥰

สิวเต็มหน้าตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าได้ลูกชายแน่ แต่ไปซาวด์มาเมื่อวานได้ผู้หญิงค่ะ😊