ตอนท้อง สิวเห่อมาก หน้าดำด้วยค่ะ ใช้ครีมอะไรได้บ้างค่ะ

ที่ปลอดภัยและดี

5 ตอบกลับ

นุ๋ก็เป็นจร่าเป็นช่วงร่างกายกาลังเปลี่ยนฮอร์โมนไม่แนะนำให้ใช้อะใรนะคะ.เดวจะค่อยๆยุบใปเองจร่า

ไม่ได้ใช้จ้า ปล่อยธรรมชาติ เป็นแค่ช่วงท้องอ่อนๆจ้า พอเข้าเดือนที่ 5-6 ก้จางออกจ้า #แล้วแต่คน

ครีมที่เป็นพวกไวท์เทนนิ่งจะเป็นอันตรายจ้า แนะนำให้ปรึกษาเภสัชกรดีกว่าจ้า

เราใช้ของอีฟส์ค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ใช้ได้ค่ะไม่เป็นอัน

เจลว่านหางจรเข้ค่ะ ล้างหน้าด้วยสบู่เด็กเบบี้มาย