ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้น ส่วนมากน้องเเตกมาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก
59 ตอบกลับ

ช่วงเดือนแรกหนูสิวขึ้นเหมือนกันค่าเริ่มเข้าเดือนที่สองสิวเริ่มยุบแล้วค่าาาา สู้ๆนะค้าาา

สิวเห่อที่หน้า หน้าโทรมเลยค่ะ แถมขึ้นที่หลังอีกค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะได้ชายหรือหญิง

สิวเห่อที่หน้า หน้าโทรมเลยค่ะ แถมขึ้นที่หลังอีกค่ะ ลุ้นอยู่ค่ะจะได้ชายหรือหญิง

3y ago

ใช่ค่ะ แต่ทนได้เพื่อเบบี๋ค่ะ

มันก็แล้วแต่ละคนค่ะบ้านนี้ไม่มีสิวขั้นแต่ผิวหมองคล่ำได้ชายทั้ง2คนค่ะ

บ้านนี้จากที่ไม่เคยเป็นสิวเลยจัดเต็มมากเลยค่ะแม่ตอนนี้ ซาวด์ได้ชายจ้า😊

เหมือนกันเลย พอเข้าเดือนที่ 5 จะเริ่มหายแต่ยังมีอยู่ จากปกติไม่มีสิวเลย

3y ago

อยากหายแล้ว คันหน้ามากๆ

จากคนไม่เคยเป็นสิว พอท้องมาสิวเต็มหน้าตั้งแต่ท้องเดือนเเรกเลยจ้า

3y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะ

สิวมาเต็มมากตั้งแต่ 2 เดือนแรก จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ( ลูกสาวจ้าา ) ❤️

สิวขึ้น ตามรอบหน้าค่ะใต้คาง คอ ผดๆๆหน้าอก หลัง เป็นผดเล็กๆจ้า

บ้านนี้เลยค่า เข้าสู่เดือนที่2 มาเต็มกำลังเลย ทั่วหน้าเลยค่ะ