ได้ไหม??

22 วีค สามารถกินตำกุ้งสดได้ไหมมม นึกอยากมากๆๆ #ท้องแรกจ้าาา

2 ตอบกลับ

ตอนนี้21วีค แม่บ้านนี้ก็กินนะคะ กินไปเมื่อวานก่อน แต่กินแค่2ตัว กินแค่พอหายอยาก แต่ทางที่ดีถ้าอดได้ ก็อดค่ะ หรือไม่ก็เอากุ้งไปลวกให้สุกก่อน

5y ago

ขอบคุณจ้าา

ควรกินอาหารที่ทำสุกและสะอาดค่ะ