ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้น ส่วนมากน้องเเตกมาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก
59 ตอบกลับ

สิวเห่อเหมือนกันค่ะ...ส่วนจะได้ช.หรือ ญ.นั้น น่าจะแล้วแต่คนนะคะ แต่ของตัวเองคิดว่าเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้12week

3y ago

เค้า16week สิวเห่อตั้งเเต่รุ้ว่าท้อฝเลย