??

อยากทราบอ้ะว่าตอนไปซาวหมอบอกว่าไม่เจอปากน้องมีโอกาสเป็นปากแหว่งแต่ทางพันธุกรรมไม่มีใครเป็นเเล้วน้องเกิดมาจะเป็นปากแหว่งไม่ค่ะ เครียดมากเรยค่ะตอนนี้ #ท้องแรกจ้าาา

4 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ปากแหว่งไม่ได้เกิดจากพันธุกรรมเสมอไป

5y ago

อ้อ.ขอบคุนค้าาาา😊😊

ไปซาวด์4มิติที่คลีนิคค่ะ จะได้เห็นหน้าน้องชัดๆ

5y ago

ขอบคุนค้าาา😊😊

อย่าพึ่งคิดมากนะคะ สุ้ๆคะ

5y ago

ขอบคุนค้า😊😊

ถ้าไม่สบายใจ แม่ลองไปซาวด์ที่คลินิกหรือ รพ.เอกชนอื่นดูอีกทีก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้าา 😊😊