ท้องแรกจ้าาา

ท้อง14+6นี่ใหญ่เกินไปมั้ยคะ หรือปกติ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกจ้าาา
13 ตอบกลับ

เราไม่เครียดแล้วค่ะ เรื่องท้องใหญ่เล็ก ของเราท้องแรก ใหญ่กว่านี้เยอะค่ะ น้ำหนักขึ้น 20 โล ก็คลอดธรรมชาติค่ะ บางทีคนทักว่าท้องใหญ่เราก็ไม่มั่นใจ ตอนนี้ไม่แล้วค่ะ ช่างมันท้องเล็กใหญ่ ให้ลูกแข็งแรงพอค่ะ

อยากรู้ใหญ่ไม่ใหญ่ให้นอนหงายดูค่ะ ถ้าเรายืนแล้วดูแบบนี้มันอาจจะใหญ่ที่ท้องเราหรือเปล่าหรือใหญ่ที่ลูก

พอ ๆ กันเลยค่ะ ของแม่น้ำหนักขึ้นยังคะ ทางนี้ยังไม่ขึ้นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ นน ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ 15 week 6 day แล้ว ท้องเล็กแต่รู้สึกอึดอัดแล้วค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะแม่555

เนื้อท้องแต่ล่ะ คนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 16 วีค ท้องยังใหญ่ไม่เยอะเลยคะ.

1y ago

ใจเย็นค่ะ 7-8-9 เดือน เอาไม่อยู่ค่ะ หาครีมทาไม่ทันเลยค่ะ

บ้านนี้18w2d ท้องยังไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้16+2ยังไม่ใหญ่ขนาดนี้เลยค่ะ

ท้องแรกเราใหญ่กว่านี้อีก

1y ago

เค้าตัวเล็กด้วยเลยออกเร็ว

14+5มีแต่คนว่าท้องใหญ่