สิวขึ้น

ตั้งท้องได้7สัปดาห์ค่ะ สิวเห่อมาก แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เจลว่านหางจระเข้ ทาอย่างเดียวไม่ทาอย่างอื่นเลยย พอกหน้าด้วยมะขามเปียก น้ำผึ้งบ้าง สลับๆๆ ตอนนี้หายหมดแล้ว บ้านนี้เห่อตอนสองเดือน ตอนนี้4เดือนแล้ว ยังใช้สูตรเดิมอยู่ แต่เพิ่มครีมให้ความชุ่มชื่นขึ้นมาอีก1

เราใช้ เซรั่มตัวนึง ชื่อ lycosense แต้มไปที่สิว จะช่วยให้สิวแห้งขึ้นและลดรอยดำค่ะ และถ้าจะใช้ครีมบำรุงหรือกันแดด ก็ต้องไม่มีส่วนผสมของพวกเรตินอลเอ หรือ สเตรอยด์ ค่ะ เพราะเป็นสารอันตรายที่ส่งผลต่อทารกได้ค่ะ

ปล่อยตามธรรมชาติดีกว่าคะ หลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีสารเคมีไปก่อน ควรล้างหน้าหลังจากตื่นนอนตอนอาบน้ำ-เข้านอน มันเป็นฮอร์โมนของคนท้องด้วยคะ สิวจะเห่อสิวขึ้น หน้าปล่อยไปคะ เอาลูกไว้ก่อน

น่าจะเห่อจากฮอโมนค่ะ อย่างตอนเราท้อง(ลูกชาย)​ผิวจากนิ่มๆเป็นกร้านเลยค่ะ แต่พอคลอด ก็กลับสู่ปกติค่ะ

ล้างหน้าบ่อยๆห้ามบิบห้ามแคะค่ะเเละห้ามแต่งหน้า..บ้านนี้ท้องหน้าสดตลอดสิวไม่ค่อยขึ้นค่ะ

ใช้ตัวนี้ค่ะ เจ้าของแบรนด์ใช้ตอนท้องก็เลยลองใช้ เป็นเซรั่มลดสิว ลดรอยดำ กระชับรูขุมขนด้วย

6y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ

เราล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ปล่อยสิวค่ะ ไม่ทา ไม่แกะ ไม่แคระ มันก็หายไปเองค่ะ

ของนี่ล้างน้ำเปล่าล้วนๆเลยคะ ใช้ครีมแล้วสิวขึ้นเต็มหน้าเลย😂

ใช่เจลว่านหางจระเข้ เพราะไม่กล้าใช้ครีมกลัวผลกระทบต่อลูก