ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้น ส่วนมากน้องเเตกมาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก
59 ตอบกลับ

หิวเห่อเต็มหน้าเลยค่ะตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้จะ4 เดือนแล้ว ยังไม่หยุดขึ้นเลยค่ะ ไม่รู้จะหยุดขึ้นตอนไหน

3y ago

บ้านนี้ก็ 4 เดือนค่ะ สิวผดเต็มหน้าเห่อแบบรุนแรงเลย กังวลเล็กน้อยเพราะโทรมเหมือนคนไม่มีแรงตลอดเวลา