ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก

แม่ๆคนไหนช่วงท้องแล้วหน้าโทรมสิวขึ้น ส่วนมากน้องเเตกมาเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

ท้องแรกจ้าาา สิวเห่อมาก
59 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องหน้าไม่มีสิวค่ะแต่ท้องแตกมากเพราะท้องใหญ่ ได้ผช.ค่ะรู้ตั้งแต่ซาวด์ครั้งแรกเลยตอน4เดือน

3y ago

ใช่ค่ะแม่ พออัลตราซาวด์ดูหมอบอกรู้เพศแล้วอยากรู้มั้ย ในใจลุ้นอยากได้ผญ.มากค่ะแต่หมอบอกผช.คลอดมาก็ผช.จริงๆค่ะ