กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

กำหนด17/7 ผู้ชาย ดิ้นเก่งมาก จะดิ้นแรงตอนพี่สาวเขามาคุยด้วย อาการเบื้องต้นตือปวดหลัง มือบวม อยากกินแต่ของหวานๆแต่คุณหมอสั่งงดต้องตรวจน้ำตาลในวันที่20/4

12mo ago

อยากให้น้องดิ้นเก่งๆจังเลยค่ะ บางทีไม่ค่อยดิ้นใจคอไม่ดีเลยค่ะ ผช.เหมือนกันค่ะ แต่อยากกินของเผ็ดๆแซ่บๆ กินของเผ็ดทีไรช่วงนี้ท้องเสียบ่อยมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ดิ้นเยอะค่า ดินช่วงหลังข้าวกลางวันหนักๆ แล้วก็ไปหนักอีกทีช่วงดึกๆเหมือนกัน ถ้าวันไหนลุกเข้าห้องน้ำสักตี3 ยาวเลยกว่าจะได้นอนค่า 😂

ท้องนี้อีแม่เจ้าน้ำตาสุดๆค่ะ อยากกินต้องได้กินไม่ได้กินคือร้อง ปวดเนื้อปวดตัวสุดๆ หลับยากพอจะหลับลูกตื่น อิแม่นอนน้อยทั้งคืนค่ะ 😆😆

เด็กชาย กำหนดคลอด19กรกฎาค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นชอบตอนสายๆกับตอนกลางคืนค่ะ ส่วนตัวแม่ท้องแข็งปวดหลังปวดขานอนลำบากค่ะ ท้องแรกนะนี่

ท้องแรกค่า ช่วงนี้ดิ้นเก่งทั้งกลางวัน กลางคืน ยิ่งกลางคืนบรรเทิงมาก จะหยุดดิ้นตอนพ่อจับท้องนี่แหละค่ะ 😆กำหนด27กค.เพศชายค่า

12mo ago

ชายเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแค่กินข้าวเสร็จ ละก็ตอนเปิดเดอะโกสตอนนอนค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กรกฎาคม เพศชาย ดิ้นเก่งหลังอิ่มเเละตอนเเม่จะนอน ป๊าจับปุ๊ปผมจนิ่งตลอดเลยคับ ท้อง2ห่างกับคนโต14ปีเลยคับ

ดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีดิ้นจนเราตื่นเลย มันเสียวๆในท้องอาจจะยังไม่ชินที่มีอะไรมาดุ๊กดิ๊กในท้อง5555 ของเรา23ก.ค ได้ลูกสาวค่ะ

9ก.ค ลูกสาว กลางวันดิ้นน้อยหลัง 4ทุ่มค่อยท่องราตรี เวลาพ่อมาคุยด้วยก่อนนอนจะไม่ค่อยดิ้นพอปิดไฟหลับกันค่อยดิ้น

12mo ago

บ้านนี้ถ้าหลับคือไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แต่จะนอนหันหลังให้พ่อน้อง พ่อน้องดิ้นเก่งกว่าน้องอีกค่ะ😅

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่1เหมือนกันค่ะ ดิ้นเก่งมาก ท้องแข็งบ่อยด้วย เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ

12 กรกฎา ดิ้นกลางวันเป็นส่วนมาก กลางคืนไม่ค่อยดิ้น จะมารู้สึกอีกทีก็ช่วงสายๆ ลูกชายค่ะ ท้องแรก

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ไม่ค่อยดิ้น แต่ตอนจะนอนแม่เปิดเดอะโกส น้องจะดิ้นตอบค่ะ😅