กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด8กรกฎาคม เพศชาย ดิ้นเก่งหลังอิ่มเเละตอนเเม่จะนอน ป๊าจับปุ๊ปผมจนิ่งตลอดเลยคับ ท้อง2ห่างกับคนโต14ปีเลยคับ