กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

ตอนนี้ดิ้นเยอะค่า ดินช่วงหลังข้าวกลางวันหนักๆ แล้วก็ไปหนักอีกทีช่วงดึกๆเหมือนกัน ถ้าวันไหนลุกเข้าห้องน้ำสักตี3 ยาวเลยกว่าจะได้นอนค่า 😂