กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

ท้องแรกค่า ช่วงนี้ดิ้นเก่งทั้งกลางวัน กลางคืน ยิ่งกลางคืนบรรเทิงมาก จะหยุดดิ้นตอนพ่อจับท้องนี่แหละค่ะ 😆กำหนด27กค.เพศชายค่า

1y ago

ชายเหมือนกันค่ะแม่ แต่น้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแค่กินข้าวเสร็จ ละก็ตอนเปิดเดอะโกสตอนนอนค่ะ