กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนลูกอยากเป็นนักท่องราตรีค่ะ ตี2ตี3ดิ้นสะบัดจนปวดหลังนอนไม่ได้เลยค่ะ😂😂

ดิ้นทั้งวันเลยค่ะเเต่พอคนเล่นด้วยจะนิ่งพอเเม่เล่นน้องดิ้นไม่หยุดเลย หมอบอกน่าจะผู้ชาย12-7-66

1y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ พอเปิดเพลงกะไม่ค่อยดิ้น แต่เปิดเดอะโกสดิ้นใหญ่ดิ้นน้อยเลยค่ะ😅

บ้านนี้จะ ดิ้น ตอนกลางคืน กลางวันดิ้น เป็น เวลา กำหนดคลอด 1 กรกฎาคม 66#เพศชาย คร่า

1y ago

ท้องเล็ก แต่ ลงลูก บ้านไหนเตรียมของแล้วค่ะ #บ้านนี้ เตรียมแล้วแต่ของยังไม่ครบ เลย

บ้านนี้ดิ้นเก่งค่ะ แต่จะดิ้นน้อยหน่อยตอนพ่อมาจับสงสัยอายพ่อ😆😁 ลูกสาว 7-7-66

26 w ปวดร้าวตัว หน่วงท้อง นอนไม่หลับ เบื่ออาหาร ท้องตึงๆ ที่สำคัญ ฉี่บ่อยมากค่ะ

1y ago

จริงแม่บ่าไหล่เอวไปหมดเลยค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ แม่ก็ปวดหลังปวดเอวมากเหมือนกัน ท้องใหญ่เหมือนได้แฝด5555

ตอนกลางคืน ดิ้นเก่งมาก แล้วตอนนี้ ท้องได้5เดือนกว่า หิว กินเก่งมาก

บ้านนี้ดิ้นกลางคืนบ่อยกลางวันหลับจ้า #น้องเพศชายจ้า กำหนด28จ้า

บ้านนี้เจ็บซี่โครงซ้ายใต้ราวนมมากๆเลยค่า🥲 แต่ดิ้นเก่งมาก

ตอนนี้จะตี 3 แล้ว ยังนอนไม่หลับเลยค่ะ ตัวเล็กดิ้นตุ้บๆตั้บๆ 😆

1y ago

อยากให้น้องดิ้นเก่งๆจังเลยค่ะ