กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

9ก.ค ลูกสาว กลางวันดิ้นน้อยหลัง 4ทุ่มค่อยท่องราตรี เวลาพ่อมาคุยด้วยก่อนนอนจะไม่ค่อยดิ้นพอปิดไฟหลับกันค่อยดิ้น

1y ago

บ้านนี้ถ้าหลับคือไม่รู้เรื่องเลยค่ะ แต่จะนอนหันหลังให้พ่อน้อง พ่อน้องดิ้นเก่งกว่าน้องอีกค่ะ😅