กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากค่ะ บางทีดิ้นจนเราตื่นเลย มันเสียวๆในท้องอาจจะยังไม่ชินที่มีอะไรมาดุ๊กดิ๊กในท้อง5555 ของเรา23ก.ค ได้ลูกสาวค่ะ