กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

ท้องนี้อีแม่เจ้าน้ำตาสุดๆค่ะ อยากกินต้องได้กินไม่ได้กินคือร้อง ปวดเนื้อปวดตัวสุดๆ หลับยากพอจะหลับลูกตื่น อิแม่นอนน้อยทั้งคืนค่ะ 😆😆