กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

เด็กชาย กำหนดคลอด19กรกฎาค่ะ บ้านนี้น้องดิ้นชอบตอนสายๆกับตอนกลางคืนค่ะ ส่วนตัวแม่ท้องแข็งปวดหลังปวดขานอนลำบากค่ะ ท้องแรกนะนี่