กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคม66

แม่ไปที่กำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์กันค่ะ☺️ #ท้องแรก

23 ตอบกลับ

กำหนด17/7 ผู้ชาย ดิ้นเก่งมาก จะดิ้นแรงตอนพี่สาวเขามาคุยด้วย อาการเบื้องต้นตือปวดหลัง มือบวม อยากกินแต่ของหวานๆแต่คุณหมอสั่งงดต้องตรวจน้ำตาลในวันที่20/4

1y ago

อยากให้น้องดิ้นเก่งๆจังเลยค่ะ บางทีไม่ค่อยดิ้นใจคอไม่ดีเลยค่ะ ผช.เหมือนกันค่ะ แต่อยากกินของเผ็ดๆแซ่บๆ กินของเผ็ดทีไรช่วงนี้ท้องเสียบ่อยมากๆเลยค่ะ