ขอลูก ที่ไหนดี ที่ไหนไว เม้นมาหน่อยแม่ 🙏

🧙🏻‍♀️ แม่ ๆ เคยได้ยินที่ไหนดีที่ไหนดัง หรือขอแล้วได้จริง มูมาแล้ว บอกกันหน่อยค่า

ขอลูก ที่ไหนดี ที่ไหนไว เม้นมาหน่อยแม่ 🙏
23 ตอบกลับ

ขอกับหลวงปู่ที่ท่านมรณะภาพไปแล้วและขอกับไอ้ไข่แถววัดใกล้บ้านที่วัดนำไอ้ไข่มาอยู่ก็เลยไปขอผ่านมา1ปีกว่าๆเกือบ2ปีก็มีมาเลยจ้า ก่อนมีฝันว่ามีพี่ที่ทำงานที่เก่าเอาทองมาให้เต็มหีบและเป็นหีบที่ใบขนาดใหญ่มากๆ เราเลยถามไปว่าเอามาให้หนูทำไม ทำไมพี่ไม่เก็บไว้ พี่เขาเลยตอบกลับมาว่าเอาไปเถอะที่บ้านพี่มีเยอะและพี่ก็รวยแล้วเลยอยากให้หนูเราก็เลยรับมา หลังจากนั้นก็ยังไม่แหน่ใจว่าเราท้องไหมเราก็เฉยๆไม่ได้คิดอะไรช่วงนั้นประจำเดือนก็ยังไม่มาเพราะเราเป็นคนประจำเดือนมาตลอดแต่มาไม่ตรงก็เลยไม่สนใจเพราะบางครั้งผ่านไปเดือน1กับอีก10กว่าวันของเดือนถัดมาประจำเดือนก็มาก็ไม่ได้คิดอะไรก็แค่เป็นเรื่องปกติ พอหลังจากนั้นผ่านมาได้1อาทิตย์กว่าๆพี่สาวเราฝันมีคนเอาแหวนมาให้พี่สาวแต่พี่สาวเรากลับบอกว่าไม่เอาแล้วพี่สาวเราบอกเขาไปว่าเอาไปน้องสาวหนูเลยก็คือตัวหนูหนูก็เลยรับเอาแหวนวงนั้น จากนั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร พอจะไปสมัครงานที่ใหม่ได้งานแล้วเขาเลยให้ไปตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงาน เราตรวจผ่านทุกอย่างพอถึงตรวจการตั้งครรภ์ปรากฏว่าเราตั้งครรภ์ หมอเดินมาบอกเราว่าเราตั้งครรภ์นะค่ะให้รีบไปฝากครรภ์เลย เราได้ยินคำนี้อึ้งและร้องไห้ด้วยความดีใจป่นกับงงๆทั้งๆที่ประจำเดือนก็เคยขาดไปซื้อที่ตรวจก็ไม่ขึ้น2ขีด ก็เลยไม่ได้คิดอะไร มารู้ตอนไปตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงานนี่แหละค่ะ หลังจากนั้นยังไม่เชื่อเลยไปซื้อที่ตรวจที่ร้านขายยามาตรวจเองใช้ฉี่แรกในตอนเช้าที่ตื่นนอนแล้วตรวจเลย แล้วมันก็ขึ้น2ขีดจริงๆจากนั้นก็รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ปล.ท้องแรกนะค่ะรอให้คลอดก่อนแล้วค่อยไปแก้บนที่เคยขอไว้ค่ะ

ขอที่องค์พระธาตุพนมจ.นครพนมจ้าขอปุ๊บกลับมานอนบ้าน2คืนฝันเห็นเด็กมาให้อุ้มเลยอุ้มเอาจากนั้นก็มีอาการแพ้ท้องจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า เราก็ไปขอองค์พระธาตุพนม มาแบบปุ๊บปั๊บเลยจ้า😍

ขอที่วัดจุฬามณีกะวัดไร่ขิงวันนั้นไปขอ2ที่นี้กับมาได้เดือนหนึ่งท้องเลย ได้ลูกชายคะ ตอนนี้32สัปดาห์กว่าละคะ

บ้านนี้ยังไม่เคยไปขอที่ไหนเลยครับขนาดไม่ได้ไปขอก็ได้มา 4 สาวแล้วถ้าไปขอคงได้อีกเป็น 10

วัดหลวงพ่อโสธรค่ะ บ้านนี้เป็นมะเร็งรังไข่ ตัดรังไข่ 1 ข้าง ปล่อยน้อง 1 เดือน มาเลยค่ะ

ไม่ได้ขอเลยค่ะ ฝันว่าได้อุ้มเด็ก5 วันติดๆ ได้ใส่แหวนใส่สร้อยคอมีแต่ของสวยๆงามๆ

วัดหลวงพ่อโสธรค่ะ ขอปุ๊บได้ปั๊บ ขนาดเป็นเนื้องอกในมดลูกไม่น่าท้องจะมีน้องได้เรย

3y ago

เป็นเนื้องอกมดลูกเหมือนกันค่ะ3เซนตอนนี้มีเลือดออกทางช่องคลอดต ตัวเองเปนกี่เซนคะ

พระแอด อยู่ที่วัดพระธาตุนครศรีธรรมราช ขอปุ๊บท้องเลยค่ะ

เจ้าแม่กวนอิม ในศาลเจ้าพ่อเห้งเจีย สวนผัก ตลิ่งชันค่ะ

พิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณค่ะไปมาแล้วติดน้องเร็วมากค่ะ