ขอลูก ที่ไหนดี ที่ไหนไว เม้นมาหน่อยแม่ 🙏

🧙🏻‍♀️ แม่ ๆ เคยได้ยินที่ไหนดีที่ไหนดัง หรือขอแล้วได้จริง มูมาแล้ว บอกกันหน่อยค่า

ขอลูก ที่ไหนดี ที่ไหนไว เม้นมาหน่อยแม่ 🙏
23 ตอบกลับ

ขอที่วัดจุฬามณีกะวัดไร่ขิงวันนั้นไปขอ2ที่นี้กับมาได้เดือนหนึ่งท้องเลย ได้ลูกชายคะ ตอนนี้32สัปดาห์กว่าละคะ