แม่ ๆ เตรียมซื้อของน้องกันกี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 13 วีคค่ะ รู้เพศก็จัดเลยค่ะ เริ่มจากเอฟเสื้อผ้าตามไอจีก่อน พอ4 เดือนก็ซื้อแบบชิ้นใหญ่ๆพวกเตียง คาร์ซีท ผ้าอ้อม หมอน อุปกรณ์การนอนทั้งหมด ตอนนี้ 26วีค ก็เหลือแต่ชิ้นเล็กๆพวกแชมพู แพมเพิส แล้วก็ครีมต่างๆค่ะ

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าก่อนค่ะ และทยอยซื้อของใช้ตามหลังเลย ตอนนี้ 24 วีคเหลือแค่พวก อุปกรณ์อาบน้ำ สระผ้า อะไรเล็กๆค่ะแม่

เตรียมช่วงไตรมาส2-3แต่ไม่ควรเกิน33วีคกำลังดีคะ ท้องแก่ลำบาก เหนื่อย หรือฉุกเฉินมาจะไม่ทันคะ

บ้านนี้ทะยอยซื้อของแล้วค่ะท้อง3แล้วค่ะเพราะ2ท้องก่อนแม่จะคลอดก่อนทุกครั้งค่ะ

6mo ago

คือซื้อใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายจ้า

ทยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ แบ่งเดือนละนิดละหน่อยค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวค่ะ