แม่ ๆ บ้านไหนให้ลูกกินนมผงยี่ห้อดูเม็กซ์ ดูแลคบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ให้ลูกกิน Dulac มาตลอด ตอนนั้นน้องอายุ 4 เดือนค่ะ จนตอนนี้ขวบกว่าแล้ว ก็โอเคนะคะ

เราให้ลูกกินดูแลคค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่าย แถมพัฒนาการน้องดีด้วยค่ะ

ลูกทานดูเม็กซ์มาตลอดค่ะ พัฒนาการดี เรื่องขับถ่ายดีขึ้นมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินจร้า แต่กินนมแม่เป็นหลัก กินดูแลคเสริม

บ้านกินจร้า แต่เป็นกล่องสีทอง

เราเริ่มจากนมแพงๆก่อนเลย​ แต่ว่าลูกถ่ายยาก​ เลยเปลี่ยนยี่ห้อ​ ลองมาเรื่อยๆ​ จนมาถูกกับยี่ห้อนี้ค่ะ