ขอลูก ที่ไหนดี ที่ไหนไว เม้นมาหน่อยแม่ ?

??‍♀️ แม่ ๆ เคยได้ยินที่ไหนดีที่ไหนดัง หรือขอแล้วได้จริง มูมาแล้ว บอกกันหน่อยค่า

ขอลูก ที่ไหนดี ที่ไหนไว เม้นมาหน่อยแม่ ?
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เคยไปขอที่ไหนเลยครับขนาดไม่ได้ไปขอก็ได้มา 4 สาวแล้วถ้าไปขอคงได้อีกเป็น 10