แม่ ๆ จะทราบเพศลูกตอนกี่สัปดาห์คะ❤

169 ตอบกลับ

สัปดาห์ที่ 12 ค่ะ เจาะเลือดตรวจแบบ MyNIPs ค่ะ ดูได้ทั้งเพศ, โครโมโซม คล้ายๆการตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ (เพิ่งเจาะไป ตอนนี้รอผลค่ะ) 😊 Update ค่ะ ตอนนี้ได้ผลตรวจเรียบร้อยค่ะ ผ่านไปเพียงแค่ 4วันเอง คุณหมอได้ผลตรวจละค่ะ โครโมโซมของน้องปกติดีค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ 👧❤

3y ago

รพ.เอกชน ค่าตรวจอยู่ที่ 19,xxx บ.ค่ะ จำตัวท้ายที่แน่นอนไม่ได้ละค่ะ 😅

20wแล้วยังไม่รู้​เลยจร้าหมอก็ยังไม่มั่นใจซาวครั้งแรกบอกเห็น​อะไรแหลมๆบอกว่าน่าจะผู้ชาย​ไปครั้ง2บอกว่าเห็นแคลม​น่าจะผู้หญิง​วันที่5นี้หมอนัดอีกอิแม่อยากเห็นชัดๆไม่รู้จะอ้าให้เห็นไหม​

บ้านนี้ตอนซาวน์13วีค หมอถามว่าอยากได้เพศอะไร เราตอบว่าผู้ชายค่ะ หมอบอกยินดีด้วยค่ะ หมอรู้ตั้งแต่ตอนนั้นละ แต่ตอนนั้นซาวน์ยังไม่เห็นเพศนะคะ 🥰

เราตรวจ NIPT ตอน 11 วีคกว่าๆค่ะ พอช่วง 13 วีคก็ทราบเพศแล้วค่ะ แต่ตอนไปซาวนด์ช่วง 12 วีค หมอก็แจ้งแล้วค่ะว่าลูกเพศอะไรค่พ

ตรวจแบบแบบเจาะเลือดNIPจะรู้เพศเร็วค่ะ 12วีค แต่ถ้าตรวจแบบซาวด์ผ่านหน้าท้อง ประมาณ 18-20วีคค่ะ ถ้าน้องให้ดู

16Wลูกสาวบ้านนี้อ้าขาให้ดูเต็มที่เลยคะ ไม่มีให้ลุ้นเลยจะท้องไหนก็ลูกสาว3สาวแล้วไม่มีอายเลย

ตรวจเลือดรู้เพศตอน12weeks ซาวด์เห็นเพศตอน32weeksค่ะ ผลตรงกันได้ลูกชาย ชัดเจนมากค่ะ แหลมเฟี้ยวเลย😁

4เดือนขึ้นค่ะ.จะเริ่มเห็นได้ชัด.แต่บ้านนี้ซาวด์ดูเพศตอน9เดือนอดลุ้นไม่ไหว 3วันคลอดพอดี😅

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วลูกยังปิดอยู่เลยค่ะ ซาวทีไรหนีบไว้ตลอดเลย ลุ้นจนไม่อยากลุ้นละค่ะ 5555

ทางนี้23ยังไม่รู้​เลยค่ะอัลตราซาวนด์​ดูไม่ยอมให้ดูเรยค่ะ555หมอก้เลยไม่กล้าฟันธง