กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกราคมคะ แต่วันที่ 16 ที่ผ่านมาไปหาหมอมาก็โดนกระตุ้นเหมือนกันมีเลือดออกอยู่ ยิ่งช่วงดึกตี 1 กว่าๆ ยิ่งปวดท้องหนักนึกว่าจะได้ไปโรงพยาบาลแล้ว ระหว่างนั้นก็มีเหมือนเลือดออกแล้วก็มีเหมือนตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดอีก 2 วันหลังจากนั้นก็ปกติ อาจมีเจ็บท้องบ้างนิดหน่อยแต่ก็ไม่เท่าไหร่ แต่พรุ่งนี้หมอนัดตรวจครรภ์อีกคะ แอบลุ้นอยู่ว่าจะโดนกระตุ้นอีกไหม แอบเจ็บบวกกลัวด้วยคะ😁

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่26 มกราคม โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะวันที่20 ปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมินคืน1 เพราะเลือดออกเยอะมากแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับบ้านตอนนี้มีเจ็บเตือนเจ็บปั้นไม่ถี่1ชมเจ็บ 6-18 น. ชั่วโมงละ 4 ครั้ง หมอนัดวันที่ 27 ไปใช้ยาเร่งถ้าไม่มีผลคงได้ผ่า🥹😂

1y ago

บ้านนี้ก้อโดนกระตุ้นค่ะแต่มีเกมือนตะกอนเลือดเวลาฉี่เปนมูกสีเข้มยุ2วันค่ะ

เป็นค่ะ 39วีค เลือดออกทางช่องคลอด พอไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดโดนกระตุ้นมา ปวดบิดไปสองวัน สรุปน้ำคร่ำแตกแอดมิดยุที่โรงบาล10ชั่วโมง ปากมดลูกเปิด8เซน แต่คลอดเองไม่ได้เพราะลูกกลับหัวไม่ตรงอุ้มเชิงกรานเลยได้ผ่าค่ะ

1y ago

บ้านนี้วันนี้วันที่3 เเล้วค่ะยังไม่แตกเลย มีเเค่หน่วงๆช่วงล่าง

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออกมา 3วัน น้ำเดินรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณหมอเค้าก็กระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดอีก ฉีดยาเร่งคลอด น้องก็ออกมาเลยค่ะ

1y ago

เเม่รอนำ้เดินกับปวดเหมือนกันค่ะ ลุ้นมาก อยากคลอดจะเเย่เเล้วค่ะ

กระตุ้นกับตรวจปากมดลูกใช่แบบเดียวกันรึป่าวคะ พอดีหมอนัดเรา อาทิตย์หน้า 38w+4 ตรวจปากมดลูก ตอนนี้ไม่มีปวดเตือนเลยค่ะ เงียบมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะ

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ ไม่เจ็บท้องไม่มีมูก มีแต่อาการท้องแข็งอย่างเดียวเลยค่ะ ออแม่อยากให้ออกจะแย่แล้ว

1y ago

ดิ้นแรงกว่าเดิมค่ะ แต่วันนี้มีมูกใสใส ออกมา รอลุ้นว่าคืนนี้จะเจ็บท้องไหม

หมอกระตุ้นแบบไหนค้ะ บ้านนี้หมอให้รอเจ็บท้องเองค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดมากเดินจะไม่ไหวแล้ว

1y ago

เหมือนหมอจะใช้นิ้วมือกวาดมดลูกนะคะ บ้านนี้ท้องครั้งเเรกด้วย บอกเลยว่าจุกนิดๆ พอเดินก็จะเสียวๆเจ็บๆค่ะ หลังจากนั้นหมอจะให้สังเกตตัวเองค่ะ ว่ามีเลือดไหลเยอะมั้ย มูกเลือดหรือเปล่า นำ้เดินหรือยัง ลูกดิ้นปกติมั้ย

กำหนด30เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอไม่ทำอะไรเลยยย อยากเจอแล้วเหมือนกันค่า🥹

1y ago

บ้านนี้หมอนัดวันอังคาร ว่าจะไปคุยกะหมอให้ช่วยกระตุ้นทีค่ะ ถ้าไม่ได้ก็จะนัดผ่าแล้ว แม่จะได้จัดการเรื่องงานได้ด้วยค่า

บ้านนี้ก้อ30มกรายังเงียบยุ่เลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

1y ago

อยากเหมือนกันค่ะ เห็นคนอื้นเค้าแตกกันก็อยากแตกแบบธรรมชาติบ้าง

เหมือนกันเลยคะแม่ แม่รอแค่มีน้ำเดินกับเลือดออกคะ

1y ago

ทีมเดียวกันค่ะรอเหมือนกัน ตั้งเเต่โดนกระตุ้นมารู้สึกลูกดิ้นเยอะละดิ้นเเรงกว่าเดิมมากเลยค่ะ