ปากมดลูกเปิด 1 เซน

ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว หมอให้กลับมาริที่บ้านอีกนานมั้ยคะกว่าจะเปิดครบ 10 เซน แต่ไม่มีมูกเลือดออกเลยนะคะ มีแค่อาการท้องแข็ง แล้วเจ็บท้อง เจ็บนมมาก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คน นะคะแม่ จะเปิดช้าเปิดเร็ว ยกตัวอย่างบ้านนี้ มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดแค่1เซน กลับมารอที่บ้านได้3วัน ไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด3เซน หมอกระตุ้นคลอดให้ โดยการใช้นิ้วกวาดปากมดลูก ตั้งแต่เช้า คลอดอีกทีก็ เกือบบ่าย3