กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 39วีค เลือดออกทางช่องคลอด พอไปหาหมอปากมดลูกยังไม่เปิดโดนกระตุ้นมา ปวดบิดไปสองวัน สรุปน้ำคร่ำแตกแอดมิดยุที่โรงบาล10ชั่วโมง ปากมดลูกเปิด8เซน แต่คลอดเองไม่ได้เพราะลูกกลับหัวไม่ตรงอุ้มเชิงกรานเลยได้ผ่าค่ะ

1y ago

บ้านนี้วันนี้วันที่3 เเล้วค่ะยังไม่แตกเลย มีเเค่หน่วงๆช่วงล่าง