กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

กำหนด30เหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอไม่ทำอะไรเลยยย อยากเจอแล้วเหมือนกันค่า🥹

1y ago

บ้านนี้หมอนัดวันอังคาร ว่าจะไปคุยกะหมอให้ช่วยกระตุ้นทีค่ะ ถ้าไม่ได้ก็จะนัดผ่าแล้ว แม่จะได้จัดการเรื่องงานได้ด้วยค่า