กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออกมา 3วัน น้ำเดินรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะคุณหมอเค้าก็กระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดอีก ฉีดยาเร่งคลอด น้องก็ออกมาเลยค่ะ

1y ago

เเม่รอนำ้เดินกับปวดเหมือนกันค่ะ ลุ้นมาก อยากคลอดจะเเย่เเล้วค่ะ