กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่26 มกราคม โดนกระตุ้นเหมือนกันค่ะวันที่20 ปากมดลูกเปิด 2 เซน แอดมินคืน1 เพราะเลือดออกเยอะมากแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มเลยได้กลับบ้านตอนนี้มีเจ็บเตือนเจ็บปั้นไม่ถี่1ชมเจ็บ 6-18 น. ชั่วโมงละ 4 ครั้ง หมอนัดวันที่ 27 ไปใช้ยาเร่งถ้าไม่มีผลคงได้ผ่า🥹😂

1y ago

บ้านนี้ก้อโดนกระตุ้นค่ะแต่มีเกมือนตะกอนเลือดเวลาฉี่เปนมูกสีเข้มยุ2วันค่ะ