กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29 ม.ค ยังเงียบอยู่เลยคะ 😅

1y ago

นีดกระตุ้นวันที่ 27 คะ

ทำไหมได้โดนกระตุ้นค่ะ

1y ago

อายุครรภ์39wจะ40 wเเล้วค่ะ เเล้วนำ้หนักน้อง3200g เเม่บ้านนี้อยากคลอดเองด้วยค่ะ หมอเลยกระตุ้นให้ ถ้าไม่มีอาการอะไร หมอนัดผ่าวันศุกร์นี้เเล้วค่ะ

โดนกระตุ้นกี่วีคคะ

1y ago

39 วิค เมื่อวานค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่