กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะแม่ แม่รอแค่มีน้ำเดินกับเลือดออกคะ

1y ago

ทีมเดียวกันค่ะรอเหมือนกัน ตั้งเเต่โดนกระตุ้นมารู้สึกลูกดิ้นเยอะละดิ้นเเรงกว่าเดิมมากเลยค่ะ