กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว

เเม่ๆคนไหนโดนกระตุ้นมา มีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้มีมูกเหมือนผสมเลือดมานิดๆ ออกตั้งเเต่เมื่อวานที่โดนกระตุ้นกับวันนี้ ละมีอาการปวดบิดของมดลูก เป็นระยะๆ

กระตุ้นมาเมื่อวาน ปากมดลูกเปิด1 เซน กำหนดคลอด 30 มกราคม เเต่อีเเม่อยากเเตกเเล้วววว
14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 มกราคมคะ แต่วันที่ 16 ที่ผ่านมาไปหาหมอมาก็โดนกระตุ้นเหมือนกันมีเลือดออกอยู่ ยิ่งช่วงดึกตี 1 กว่าๆ ยิ่งปวดท้องหนักนึกว่าจะได้ไปโรงพยาบาลแล้ว ระหว่างนั้นก็มีเหมือนเลือดออกแล้วก็มีเหมือนตกขาวสีน้ำตาลปนเลือดอีก 2 วันหลังจากนั้นก็ปกติ อาจมีเจ็บท้องบ้างนิดหน่อยแต่ก็ไม่เท่าไหร่ แต่พรุ่งนี้หมอนัดตรวจครรภ์อีกคะ แอบลุ้นอยู่ว่าจะโดนกระตุ้นอีกไหม แอบเจ็บบวกกลัวด้วยคะ😁