ปากมดลูกเปิด 1เซน

ปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกนานไหมค่ะกว่าจะเปิดเพิ่ม 37+5w

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ เปิด2 เซน 25 ตั้งแต่37 วีค หมอให้กลับบ้าน ตอนนี้37+3 วันแล้ว ไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปวดท้องไม่สม่ำเสมอ กำหนด 13 เมษา 66

1y ago

เช่นกันนะคะ อยากคลอดจะแย่แล้ว น้องไม่ยอมออกเลย

ของเรา2วันเลยค่ะ โดนทั้งกระตุ้นทั้งเร่งเปิดได้8เซน แทบขิต😂

1y ago

นี้ไม่ได้กะตุ้นเลยค่ะ...หมอให้กลับมาบ้าน

คลอดตอนกี่วีคค่ะ