5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง

เจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยแค่ไหนกันค่ะ..คุณแม่ๆนอนหลับสบายกันอยุ่ไมค่ะท้องโตกันถึงไหนละค่าาา????????????????????????????

5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง
19 ตอบกลับ

5เดือน เริ่มดิ้นมากขึ้น และปวดเอวปวดสะโพก ฉี่บ่อยขึ้นด้วย ตอนนอนเริ่มยาก ต้องจัดท่านอนกว่าจะได้นอนหลับสบาย

ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งเวลาเอามือคุนพ่อมาวางน้องยิ่งเตะแรงค่ะ แต่ก้อนอนตะแคงเอาค่ะ นอนหงายกว่าคลอดยาก

ตอน5เดือน ดิ้นเก่งมากค่ะ นอนหลับดี มีปวดเอวปวดสะโพก ตอนนี้26วีคแล้วค่ะ ทำไรนิดหน่อยก็เหนื่อยล่ะ

ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อยมากค่ะ ช่วงนี้แม่จะปวดฉี่บ่อยค่ะ ปวดหลังปวดสะโพก ท้องโตเหมือนคนท้อง8เดือน

น้องดิ้นแรง ดิ้นบ่อย ช่วงนี้แม่จะปวดฉี่บ่อยค่ะ ท้องใหญ่ ท้องโต เดินเหมือนคนท้อง 8 เดือน

ดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมากค่ะ25+5wทำไรนิดเดียวเหนื่อยง่ายค่ะหายใจไม่ค่อยอิ่มนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

ดิ้นบ่อยเลยจ้า เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน แต่ยังไม่ได้แรงถึงขนาดนอนไม่ได้จ้า

ช่วงนี้ง่วงนอนตลอดเลยค่ะและ ปวดหลัง น้องเริ่มดิ้นแรงดิ้นบ่อยมากขึ้นค่ะ

ดิ้นบ่อยมากๆ แต่ก็ได้หลับอยู่ค่ะ และจะดิ้นถี่เวลาที่คนคุยกัน 😁

บ้านนี้17 วีค ท้องยังไม่ออกเลย อยากท้องโตไวๆจังเลยค่ะ 😍😍