5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง

เจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยแค่ไหนกันค่ะ..คุณแม่ๆนอนหลับสบายกันอยุ่ไมค่ะท้องโตกันถึงไหนละค่าาา????????????????????????????

5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง
19 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งดิ้นบ่อยมากค่ะ25+5wทำไรนิดเดียวเหนื่อยง่ายค่ะหายใจไม่ค่อยอิ่มนอนไม่ค่อยหลับค่ะ