5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง

เจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยแค่ไหนกันค่ะ..คุณแม่ๆนอนหลับสบายกันอยุ่ไมค่ะท้องโตกันถึงไหนละค่าาา????????????????????????????

5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง
19 ตอบกลับ

ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย แต่แม่ก็ยังหลับได้อยู่

น้องดิ้นเก่ง ส่วนแม่ปวดเมื่อยตามตัวค่ะ

6เดือนกว่านั่งนานไม่ได้ปวดหลังมากค่ะ

ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อย ดิ้นทั้งวันเลยค่ะ

ท้องเราเเข็งบ้างนังคะแม่

บ้านนี้เกือบทั้งวันค่ะ

ดิ้นเก่งดิ้นบ่อยจ้า

น้องดิ้นดีแข็งแรง

ดื้นเก่งขึ้นค่ะ