5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง

เจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยแค่ไหนกันค่ะ..คุณแม่ๆนอนหลับสบายกันอยุ่ไมค่ะท้องโตกันถึงไหนละค่าาา????????????????????????????

5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง
19 ตอบกลับ

5เดือน เริ่มดิ้นมากขึ้น และปวดเอวปวดสะโพก ฉี่บ่อยขึ้นด้วย ตอนนอนเริ่มยาก ต้องจัดท่านอนกว่าจะได้นอนหลับสบาย